Học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu

Căn cứ theo Nghị định 84/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu của các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á phối hợp cùng Bộ công thương mở các lớp học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu   trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học là nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác kinh doanh xăng dầu  cho các học viên, đồng thời nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

Học phí của lớp học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu phụ thuộc vào số lượng học viên đăng kí mỗi lớp. Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo với số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline: 0986 679 105 – 0934 586 963 để nhận được ưu đãi tốt nhất về khóa học.

Tham gia khóa học, các học viên được trang bị kiến thức nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, gồm các chuyên đề: Thương phẩm học xăng dầu; an toàn PCCC, an toàn lao động và môi trường; nghiệp vụ kỹ thuật xăng dầu; pháp luật trong kinh doanh xăng dầu; nghiệp vụ kế toán cửa hàng xăng dầu.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu; bài giảng với nhiều hình ảnh minh họa, giúp học viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cơ bản đến nâng cao về xăng dầu.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, trình độ sơ cấp nghề, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á

Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Phone: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

 

Chứng chỉ kinh doanh xăng dầu

Học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu

 

Bài Viết Liên Quan