Đăng kí học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu cấp tốc

Nghề bán hàng xăng dầu là một nghề đặc thù yêu cầu chuyên môn cùng các kỹ năng cần thiết về an toàn. Đây cũng là công việc được nhiều người lựa chọn để mưu sinh, với mức thu nhập ổn định. Nếu bạn muốn học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu để hoàn tất hồ sơ thủ tục, hay để nâng cao tay nghề của mình, nắm rõ được các kiến thức cần biết về nghề bán hàng xăng dầu, hãy tham khảo khóa học của chúng tôi.

Đối tượng học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu

Tất cả các cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, có nhu cầu học nghiệp vụ bán hàng xăng dầu.

Học phí khoá học chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu

Học phí tùy theo số lượng học viên đăng kí. Giảm kinh phí với học viên đăng kí theo nhóm, số lượng nhiều.

Mục tiêu của khóa học

Mục tiêu của khóa học là đem lại những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu một cách tốt nhất, ứng dụng vào việc kinh doanh của đơn vị mình, mang lại hiệu quả cao nhất góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Các khóa học này nhằm cung cấp cho các học viên các kiến thức cơ bản về ngành công nghiệp xăng dầu.

Thông qua khóa học, các học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xăng dầu, chất lượng xăng dầu và các công tác an toàn, phòng chống cháy nổ, các hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu. Tại các giờ học, các học viên được giải đáp các thắc mắc về các kiến thức liên quan đến các tính năng lý hóa của các chế phẩm xăng dầu cũng như các phương pháp đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với các chế phẩm từ xăng dầu.

Kết thúc khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xăng dầu và có thể tự tin áp dụng các kiến thức này vào thực tiễn công việc.

Chứng chỉ sau khóa học

Sau khi khóa học kết thúc, học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ bán hàng xăng dầu hoặc chứng chỉ sơ cấp nghề xăng dầu tùy theo lựa chọn và thời lượng học của học viên.

Đơn vị cấp chứng chỉ

Trường CĐ Nghề Kinh Tế Kĩ Thuật Công Thương tổ chức dạy và cấp  chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu cho cho học viên đăng kí tham gia khóa học.

Học viên có nhu cầu đăng kí học cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Phone: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Bài Viết Liên Quan