Đăng kí học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu mới nhất tại Hà Nội, Thanh Hóa

Tổ chức mở lớp học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu tháng 5 mới nhất.

Xăng dầu là lĩnh vực kinh doanh đặc thù. Do đó, người lao động cần có kiến thức về những tính năng lý, hóa và những chế phẩm của nó.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xăng dầu, đảm bảo các điều kiện kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03 tháng 09 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu; Trường Cao đẳng Thương mại và công nghiệp mở lớp học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu cho nhân viên , chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học là đem lại những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu một cách tốt nhất, ứng dụng vào việc kinh doanh của đơn vị mình, mang lại hiệu quả cao nhất góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Các khóa học này nhằm cung cấp cho các học viên các kiến thức cơ bản về ngành công nghiệp xăng dầu.

Thông qua khóa học, các học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xăng dầu, chất lượng xăng dầu và các công tác an toàn, phòng chống cháy nổ, các hệ thống văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu. Tại các giờ học, các học viên được giải đáp các thắc mắc về các kiến thức liên quan đến các tính năng lý hóa của các chế phẩm xăng dầu cũng như các phương pháp đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với các chế phẩm từ xăng dầu.

Kết thúc khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xăng dầu và có thể tự tin áp dụng các kiến thức này vào thực tiễn công việc.
Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu khi hoàn thành các bài sát hạch cuối khóa.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu

Bài Viết Liên Quan