Đăng kí đào tạo nghiệp vụ xăng dầu trên toàn quốc

Trường CĐ kinh tế kĩ thuật công thương  là một trường được cấp phép đào tạo nghiệp vụ bán hàng xăng dầu.Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dậy, nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu trên toàn quốc.

Đối tượng học

Tất cả các cá nhân, đơn vị, tổ chức có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ, nâng cao nghiệp vụ bán hàng xăng dầu.

Mục tiêu đào tạo nghiệp vụ xăng dầu

Đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cơ bản trong lĩnh vực bán xăng dầu, có khả năng làm việc độc lập, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có ý thức phục vụ nhân dân.

Thông qua khóa học, học viên được đào tạo các nội dung về thương phẩm xăng dầu, đo lường, giao nhận xăng dầu, nghiệp vụ bán hàng, hao hụt và quản lý hao hụt…đây đều  là những kiến thức cơ bản mà người làm ngành xăng dầu cần nắm vững thực hiện nhiệm vụ hàng ngày.

Ngoài ra, học viên được trao đổi, thảo luận nhóm các nội dung giảng viên đưa ra và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sản xuất kinh doanh, bán hàng thực tế.

Học phí đào tạo nghiệp vụ xăng dầu

Học phí thu theo quy định của nhà nước theo từng thời điểm. Với những đơn vị có nhu cầu đào tạo số lượng lớn,  nhà trường thu theo mức học phí ưu đãi.

Chứng chỉ

Kết thúc khóa đào tạo, nhà trường tổ chức kiểm tra, đánh giá và xếp loại, cấp chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu cho các học viên đạt yêu cầu.

chứng chỉ nghiệp vụ xăng dầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tel: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Bài Viết Liên Quan