Học cấp chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ ở đâu ?

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC GIÁ RẺ

Học lái máy xúc đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều.Bởi lẽ công việc lái máy xúc đang thu hút khá nhiều nhân lực ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Lái máy xúc cũng tạo ra công việc với thu nhập ổn định. Do đó lựa chọn công việc lái máy xúc được khá nhiều người quan tâm.  Để vận hành máy xúc thuận thục, bạn cần tìm kiếm các cơ sở  mở khóa học lái máy xúc để được đào tạo bài bản và có cơ hội làm việc tốt, hưởng lương cao.

Điều đầu tiên mà bất cứ học viên nào cũng quan tâm chính là học phí.

Vậy muốn học cấp chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ thì học ở đâu ?

Tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á liên tục mở các lớp học lái máy xúc với chi phí vô cùng hợp lý, thu theo đúng quy định của nhà nước, không lo phát sinh chi phí ngoài. Học viên chỉ cần đóng tiền 1 lần trong cả quá trình học, đóng khi bắt đầu làm thủ tục nhập học. Đối với học viên đăng kí theo nhóm, học phí sẽ giảm tùy theo số lượng học viên.

Điều kiện  để học lái máy xúc giá rẻ là gì ?

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi có nhu cầu học lái máy xúc là bạn có thể đang kí học. Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần gọi số hotline: 0989.765.860 – 0869.918.196 ,  chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hồ sơ học lái máy xúc bao gồm:

  • Ảnh 3×4
  • CMT photo
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe

Học viên có thể nộp trực tiếp tại văn phòng; chuyển phát nhanh;  gửi email hoặc fax.

Nơi nào đào tạo lái máy xúc uy tín?

Bạn có thể tham khảo công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á, với kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Thời gian học lái máy xúc có lâu không ?

Thời gian học lái máy xúc phụ thuộc vào từng học viên. Chúng tôi sẽ đào tạo đến khi học viên biết lái thành thạo, biết xử lý chuyên nghiệp các tình huống khó. Sau khóa học, học viên hoàn toàn có đủ năng lực để xin việc tại các công ty trong và ngoài nước, hay làm việc độc lập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc  ( chứng chỉ lái máy xúc ) theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Vậy có thể đăng kí học lái máy xúc ở đâu ?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang ở tỉnh nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ học cấp chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ gần bạn nhất.

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á

ĐT, Zalo: 0989.765.860 – 0869.918.196 (Mr Luận)

Email: tuyensinh.daotaoesc@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Hoặc chat trực tiếp trên website để được chúng tôi hỗ trợ.

 

 

Bài Viết Liên Quan