Học lái xe nâng, cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Bắc Ninh

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG TẠI BẮC NINH

Hiện nay, xe nâng là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong các khu công nghiệp. Khối lượng  công việc do xe nâng đảm nhiệm chiếm tỉ lệ rất lớn trong tổng khối lượng công việc của công trình. Đồng thời, công việc lái xe nâng cũng đem lại thu nhập ổn định cho người lao động.

Nếu bạn đang làm việc tại Bắc Ninh, bạn đang cần học lái xe nâng tại Bắc Ninh, hay bạn cần chứng chỉ lái xe nâng tại Bắc Ninh để xin việc.

Hãy đăng kí ngay với chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Nam Á.

Mục tiêu sau khi đào tạo của chúng tôi:

Cung cấp kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới học. Củng cố, hệ thống lại kiến thức cho người đã biết vận hành.

Sau khóa học lái xe nâng tại Bắc Ninh, học viên biết cách vận hành xe nâng hàng, kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc rộng – hẹp, một số thao tác bảo dưỡng và bảo trì sửa chữa xe nâng cơ bản; các biện pháp an toàn trong khi vận hành xe nâng.

Giúp người học yêu nghề. Có ý thức trong việc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng.

Đủ năng lực để làm việc tại các khu công nghiệp, các tổ chức các nhân, hay làm việc độc lập.

Thời gian học chứng chỉ lái xe nâng tại Bắc Ninh.

Thời gian học lái xe nâng tùy thuộc vào từng học viên. Với những học viên chưa biết nghề, thời gian học nghề sẽ kéo dài, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức. Đối với những học viên đã biết nghề, thời gian học sẽ rút ngắn lại. Sau khi kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ lái xe nâng thành thạo.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học lái xe nâng tại Bắc Ninh, học viên hoàn toàn có thể lái xe nâng thành thạo, được cấp chứng chỉ vận hành xe nâng theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ có giá trị  trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục mở các lớp học lái xe nâng tại Hà Nội, học lái xe nâng tại Hải Phòng, học lái xe nâng tại Hưng Yên, …….

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0989.765.860 – 0869.918.196 (Mr Luận)

Email: tuyensinh.daotaoesc@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

 

 

Bài Viết Liên Quan