Học cấp chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ ở đâu ?

Đăng ngày 06/07/2024 lúc: 10:07

Học lái máy xúc đang là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều.Bởi lẽ công việc lái máy xúc đang thu hút khá nhiều nhân lực ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Lái máy xúc cũng tạo ra công việc với thu nhập ổn định. Do đó lựa chọn công việc lái máy xúc được khá nhiều người quan tâm.  Để vận hành máy xúc thuận thục, bạn cần tìm kiếm các cơ sở  mở khóa học lái máy xúc để được đào tạo bài bản và có cơ hội làm việc tốt, hưởng lương cao.

Một trong những yếu tố quan trọng mà mọi học viên quan tâm khi chọn khóa học lái máy xúc chính là học phí. Việc đầu tư vào việc học này sẽ mang lại lợi ích lớn cho tương lai của bạn. Do đó, lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, mức phí phù hợp khá quan trọng.

Vậy muốn học cấp chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ thì học ở đâu

Chúng tôi liên kết với các trường đào tạo nghề, liên tục mở các lớp học lái máy xúc với chi phí vô cùng hợp lý. Học phí trọn gói,  không lo phát sinh chi phí ngoài. Học viên chỉ cần đóng tiền 1 lần trong cả quá trình học, đóng khi bắt đầu làm thủ tục nhập học. Đối với học viên đăng kí theo nhóm, học phí sẽ giảm tùy theo số lượng học viên.  Học viên liên hệ học vui lòng cung cấp thông tin khu vực mình đang sống, chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ phù hợp với học viên.

 

chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ

Điều kiện để học lái máy xúc là gì

Học viên khi tham gia khóa học cấp chứng chỉ lái máy xúc cần đảm bảo điều kiện sau:

  • Từ 16 tuổi trở lên và không quá 62 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam ( Đối với cơ sở ở HCM chúng tôi có nhận đào tạo cho học viên nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam).
  • Đảm bảo đủ sức khỏe vận hành máy xúc, không mắc các bệnh truyền nhiễm khi tham gia khóa học.

Hồ sơ học

Tùy theo từng cơ sở đào tạo mà yêu cầu hồ sơ học lái máy xúc khác nhau. Thông thường, hồ sơ học lái máy xúc bao gồm:

  • Ảnh 3×4
  • CMT photo
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT công chứng ( Có thể dùng học bà hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng kí học (học viên điền khi làm thủ tục nhập học)

Đến ngày nhập học, học viên mang theo hồ sơ, học phí đến làm thủ tục và học.

Thời gian học lái máy xúc có lâu không

Thời gian học lái máy xúc phụ thuộc vào từng học viên. Chúng tôi sẽ đào tạo đến khi học viên biết lái thành thạo, biết xử lý chuyên nghiệp các tình huống khó. Sau khóa học, học viên hoàn toàn có đủ năng lực để xin việc tại các công ty trong và ngoài nước, hay làm việc độc lập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc  (chứng chỉ lái máy xúc) theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Đăng kí học chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ như nào?

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang ở tỉnh nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ học chứng chỉ lái máy xúc giá rẻ gần bạn nhất. Học viên có thể liên hệ qua hotline, Zalo, gửi email hoặc để lại thông tin liên hệ trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể.
Để trở thành một lái máy xúc giỏi, việc học từ các cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Đừng ngần ngại đầu tư vào việc học này vì nó sẽ mang lại lợi ích lớn cho tương lai của bạn. Hãy chọn lựa khóa học phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ lái máy xúc – Học lái máy xúc

Youtube: Đào tạo cấp chứng chỉ

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo nghề vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi, vận hành cầu trục,....; Khóa học kế toán trưởng; Vận hành nhà chung cư; An toàn lao động; Phòng cháy chữa cháy; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105