Thi cấp chứng chỉ tiếng anh A2 chuẩn châu Âu

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUNG CHUẨN CHÂU ÂU VÀ CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2

Tại Việt Nam khung chuẩn Châu Âu và việc cấp chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 còn khá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đặc biệt khi tìm hiểu về tiêu chuẩn đầu ra tại các trường đại học, nhiều bạn khá thắc mắc về các trình độ cũng như về cấu trúc đề. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Nam Á cung cấp những thông tin chi tiết giúp các học viên an tâm trước khi lựa chọn trình độ học và ôn luyện. Đặc biệt, cùng khám phá những Thông tin hữu ích về khoá học cấp chứng chỉ tiếng anh A2 tại Nam Á.

Tiếng anh khung trình độ Châu Âu

Khung trình độ Chung Châu Âu (CEFR) (Viết tắt của Common European Framework for Reference), được phát triển bởi Hội đồng Châu Âu, nhằm cung cấp một cơ sở chung trong việc thiết kế giáo trình, giới thiệu chương trình giảng dạy, thi cử, sách giáo khoa…trên toàn Châu Âu. Khung trình độ chung châu Âu (tên đầy đủ là Khung Quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được xây dựng nhằm thiết lập tiêu chuẩn quốc tế trong việc học, giảng dạy và đánh giá tất cả các ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ tiếng anh A2

  • Học sinh, sinh viên các trường Trung cấp, CĐ, ĐH.
  • Học viên học thạc sĩ, nghiên cứu sinh.
  • Giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT.
  • Cán bộ công chức, viên chức, chuyên viên,…
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

Tại sao bạn nên học khóa học cấp chứng chỉ tiếng anh A2 ?

  • Trình độ A2, là trình độ tiếng anh cơ bản, đảm bảo bạn có thể giao tiếp được với người bản ngữ. Đặc biệt ở trình độ này, bạn không mất quá nhiều thời gian để học, túi gucci nam đeo chéo phát triển kỹ năng và đạt được chứng chỉ sau khóa học.
  • Sở hữu chứng chỉ tiếng anh A2 giúp bạn tin tin khi ra trường, xin việc làm. Với chứng chỉ A2 bạn có cơ hội học tập và phát triển bản thân với kỹ năng sử dụng tiếng anh nhuần nhuyễn.

Thời gian học và cấp chứng chỉ tiếng anh A2

  • Thí sinh thi đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh theo các trình độ nêu trên. Kết quả có trong vòng 02 tuần sau khi thi. Chứng chỉ cấp trong vòng 02 tuần sau khi công bố kết quả thi. Trong thời gian chờ cấp chứng chỉ, nếu thí sinh có nhu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận kết quả tạm thời.

Đơn vị cấp chứng chỉ tiếng anh A2: ĐH Sư Phạm Hà Nội I.

  • Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á tư tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng đến học viên. Với mỗi khóa học chúng tôi đều tập trung đầu tư vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên.
  • Chúng tôi tin rằng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên đạt được mục tiêu học tập. Không chỉ là giáo viên Anh ngữ người Việt Nam túi đeo chéo nam siêu cấp hay là người nước ngoài mà quan trọng là phương pháp giảng dạy và cách truyền đạt đến học viên là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy chúng tôi tập trung đầu tư vào tài liệu học tập.

Đến với Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á, chúng tôi cung cấp, các khóa học và cấp chứng chỉ A2 cho học viên. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á

Địa chỉ: Số 22/79  Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

chứng chỉ tiếng anh A2

 

 

 

Bài Viết Liên Quan