Thi cấp chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 21:09

ĐÀO TẠO CẤP  CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1 THEO CHUẨN CHÂU ÂU

Sau sự kiện Brexit của Anh, tiếng anh vẫn được sử dụng như là 1 trong 6 ngôn ngữ chung, phổ biến trên thế giới. Nhu cầu học tiếng anh của học sinh sinh viên tại Việt Nam cũng ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Nam Á mở khóa đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Cùng tìm hiểu về khung trình độ tiếng anh và lợi ích của chứng chỉ tiếng anh B1.

Đối tượng tham gia dự thi

 • Những ai chuẩn bị thi cao học muốn được miễn thi tiếng Anh đầu vào (thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)
 • Những ai chuẩn bị bảo vệ luận án, luận văn thạc sĩ (thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)
 • Những người nộp hồ sơ NCS
 • Sinh viên không chuyên Tiếng Anh cần B1 tiếng Anh để được xét tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng
 • Học sinh cấp 3 thi B1 để được miễn kì thi tiếng Anh tốt nghiệp
 • Một số ngành nghề yêu cầu có B1 mới được thi tuyển công chức
 • Học sinh, sinh viên đi du học

Tại sao bạn nên đăng ký khóa thi và cấp chứng chỉ B1

 • Đầu tư 1 lần cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Với chứng chỉ tiếng anh B1, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đặc biệt với xu hướng mở cửa nền kinh tế, bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia. Mức lương cao và cơ hội thăng tiến trong tương lai bắt nguồn từ việc đầu tư hiện tại.
 • Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Với việc sở hữu chứng chỉ tiếng anh B1, bạn sẽ vô cùng tự tin trong môi trường làm việc quốc tế. Trao đổi với đồng nghiệp, gặp gỡ khách hàng hay đối tác, bạn đều thể hiện được khả năng và tạo ấn tượng tốt với đối phương.
 • Đảm bảo điều kiện tốt nghiệp hay chuẩn bị bảo vệ luận văn và luận án. Với đặc thù của một số ngành đào tạo tại các trường đại học. Để tham gia học hay hoàn thành luận án, luận văn, đòi hỏi học viên cần có chứng chỉ tiếng anh trình độ B1 trở lên. Vì thế ôn luyện chứng chỉ tiếng anh B1 bạn sẽ vững tin hơn cho chặng đường học tập và nghiên cứu của mình.

Đăng ký thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1

 • Tại Việt Nam, với những yêu cầu cụ thể và rõ ràng, mỗi cánhân sẽ lựa chọn cho mình các cấp học khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH tư vấn và đào tạo Nam Á tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuẩn và phương pháp dạy dễ nhớ và khoa học. Tất cả tạo nên một chương trình học ngắn hạn những đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.
 • Bên cạnh đó chúng tôi cũng đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở vật chất nhằm đảm bảo quá trình học của học viên diễn ra thuận lợi. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên.
 • Vì vậy nếu ban đang quan tâm, tìm hiểu về các khóa học hay các đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh B1. Liên hệ ngay với bộ phận CSKH của công ty TNHH Tư vấn và đào tạo Nam Á để nhận được tư vấn chi tiết nhất từ chúng tôi.

LH: 0986 679 105 -0934 586 963 (Ms Thơm)

 

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo ngh vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi,..; khóa học kế toán trưởng; vận hành nhà chung cư; an toàn lao động; phòng cháy chữa cháy; nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105