Chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương

Đăng ngày 11/06/2024 lúc: 08:48

Trong bối cảnh phát triển công nghiệp mạnh mẽ tại Hải Dương, nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực vận hành lò hơi là điều không thể thiếu. Với những yêu cầu chuyên môn và các quy định pháp lý, việc sở hữu chứng chỉ vận hành lò hơi trở nên vô cùng quan trọng đối với người lao động muốn hoạt động trong ngành nghề này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về khóa học chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương.

Điều kiện học vận hành lò hơi

  • Học viên từ 15 tuổi trở lên, và  không quá 60 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam
  • Có sức khỏe phù hợp với công việc vận hành lò hơi, không mắc những bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng làm việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội.

Khóa học chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương

Ưu điểm của khóa học

Các khóa học chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương được tổ chức bởi trường đào tạo uy tín, với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, am hiểu sâu sắc về vận hành lò hơi và các quy định pháp lý liên quan.
  • Chương trình học được biên soạn khoa học, sát với thực tế công việc, giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Học phí phù hợp với đa dạng đối tượng người lao động có kinh nghiệm hoặc chưa biết nghề.

Nội dung khóa học

Khoá học bao gồm 04 mô đun chuyên môn nghề nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và kỹ năng tháo lắp, bảo dưỡng, thực hiện an toàn lao động trong, trước và sau khi vận hành nồi hơi.

MĐ 01: Bảo dưỡng trang bị điện của nồi hơi.
MĐ 02: Bảo dưỡng các thiết bị của nồi hơi.
MĐ 03: Thao tác xử lý sự cố nồi hơi và an toàn lao động.
MĐ 04 :Vận hành nồi hơi.

Chứng chỉ sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ được cấp chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Việc sở hữu chứng chỉ này sẽ giúp người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn khi đi xin việc.

Học phí lớp chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương

Đối với học viên đã biết nghề vận hành nồi hơi, chúng tôi hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp và có mở lớp tại trường với học viên lẻ. Học phí tại trường là 2.300.000 Đ/HV. Đối với đào tạo tại doanh nghiệp, học phí phụ thuộc vào số lượng học viên đăng kí.

Đối với học viên chưa biết nghề, mức học phí sẽ cao hơn, phụ thuộc vào số lượng học viên đăng kí.

chứng chỉ vận hành lò hơi tại hải dương
Đào tạo chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương

Lưu ý khi học vận hành lò hơi

Tìm hiểu kỹ thông tin về khóa học

Trước khi đăng ký tham gia khóa học chứng chỉ vận hành lò hơi, bạn cần tìm hiểu kỹ về nội dung, chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và uy tín của cơ sở đào tạo. Đảm bảo rằng khóa học đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mang lại giá trị thực sự cho việc học của bạn.

Tham gia hoạt động thực hành

Việc tham gia hoạt động thực hành là cơ hội để áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm công việc vận hành lò hơi. Hãy tích cực tham gia vào các buổi thực hành và học hỏi từ kinh nghiệm của giáo viên và đồng nghiệp.

Đảm bảo an toàn lao động

Trong quá trình học tập và thực hành, luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Tuân thủ đúng quy tắc an toàn, sử dụng trang thiết bị bảo hộ cá nhân và thực hiện đúng quy trình an toàn khi vận hành lò hơi.

Kết luận

Trong bối cảnh ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Hải Dương, việc học cấp chứng chỉ vận hành lò hơi trở nên vô cùng quan trọng đối với người lao động muốn hoạt động trong ngành nghề này. Khóa học vận hành lò hơi không chỉ giúp nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của người lao động mà còn giúp người học thêm kiến thức về an toàn và bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương còn giúp cá nhân, doanh nghiệp đảm bảo về mặt pháp lý khi sử dụng thiết bị này.

Ngoài khóa học cấp chứng chỉ vận hành lò hơi tại Hải Dương

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0986 679 105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ vận hành nồi hơi, lò hơi

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo ngh vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi,..; khóa học kế toán trưởng; vận hành nhà chung cư; an toàn lao động; phòng cháy chữa cháy; nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm
Contact Me on Zalo
0986.679.105