ĐÀO TẠO VẬN HÀNH MÁY XÚC, DẠY LÁI MÁY XÚC, CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC

Cùng với sự phát triển kinh tế. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái máy xúc cũng cao. Với mức lương tương đối ổn định, công việc lái máy xúc đang là sự lựa chọn của nhiều  người. Vậy học lái máy xúc ở đâu ? Học như nào để lấy được chứng chỉ lái máy xúc đi xin việc ? Học phí học lái máy xúc, cấp chứng chỉ lái máy xúc có đắt không ? Đây là những thắc mắc của đa số mọi người khi muốn học lái máy xúc. Các bạn có thể tham khảo bài viết này của mình để nắm rõ hơn nhé.

Đối  tượng học cấp chứng chỉ lái máy xúc

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, đối tượng có nhu cầu học lái máy xúc. có đầy đủ sức khỏe theo quy định của nhà nước.

Mục tiêu đào tạo cấp chứng chỉ lái máy xúc

Đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng  nghề nghiệp cơ bản về máy xúc. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Thời gian học lái máy xúc

Thời gian học lái máy xúc theo quy định của Nhà nước. Với những học viên đã biết lái, thời gian học sẽ rút ngắn hơn, chi phí học cũng thấp hơn so với học viên học từ đầu. Ngoài ra trường cũng đào tạo lái máy xúc linh hoạt theo yêu cầu của các quý công ty.

Chứng chỉ lái máy xúc có mua được không

Đây là câu hỏi của khá nhiều người muốn có chứng chỉ lái máy xúc. Chúng tôi xin khẳng định là không mua luôn được. Nếu học viên đã biết lái có thể tham gia thi sát hạch để được cấp chứng chỉ lái máy xúc theo đúng quy định của pháp luật.

Học phí lớp học chứng chỉ lái máy xúc

Thu theo quy định của Nhà nước. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng kí học với số lượng nhiều sẽ nhận được mức học phí ưu đãi.

Nội dung học lái máy xúc

 1. Lý thuyết:
 • Cấu tạo động cơ, nguyên lí làm việc của máy xúc
 • An toàn trong vận hành, sử dụng máy xúc, những tai nạn thường gặp phải.
 • Luật giao thông đường bộ
 • Thi lý thuyết

2. Thực hành:

 • Kĩ thuật lái máy xúc
 • Kĩ thuật điều khiển
 • Phương pháp thi công máy xúc
 • Bảo dưỡng, sửa chữa máy xúc
 • Thực hành lái máy xúc
 • Thi sát hạch lái máy xúc

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc (chứng chỉ lái máy xúc), có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngoài khóa học lái máy xúc tại Hà Nộihọc lái máy xúc ở TPHCM, chúng tôi cũng liên tục mở các lớp sơ cấp nghề học lái xe nâng, học lái cẩu trục tại Hà Nội, Hải Dương, HCM và các tỉnh khác. Các khóa học cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng LPG.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phone: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan