ĐÀO TẠO VẬN HÀNH MÁY XÚC, DẠY LÁI MÁY XÚC, CẤP CHỨNG CHỈ LÁI MÁY XÚC

Đăng ngày 06/07/2024 lúc: 10:10

Cùng với sự phát triển kinh tế. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái máy xúc cũng cao. Với mức lương tương đối ổn định, công việc lái máy xúc đang là sự lựa chọn của nhiều  người. Vậy học lái máy xúc ở đâu ? Học như nào để lấy được chứng chỉ lái máy xúc đi xin việc ? Học phí học lái máy xúc, cấp chứng chỉ lái máy xúc có đắt không ? Đây là những thắc mắc của đa số mọi người khi muốn học lái máy xúc. Các bạn có thể tham khảo bài viết này của mình để nắm rõ hơn nhé.

Đối  tượng học cấp chứng chỉ lái máy xúc

Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, đối tượng có nhu cầu học lái máy xúc có đầy đủ sức khỏe theo quy định của nhà nước.

Mục tiêu đào tạo cấp chứng chỉ lái máy xúc

Chúng tôi đào tạo người lao động với kiến thức và kỹ năng cơ bản về việc sử dụng máy xúc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân, cũng như có thể đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài.

Thời gian học lái máy xúc

Chương trình học lái máy xúc tuân thủ theo quy định của pháp luật. Đối với những học viên đã có kiến thức lái xe, thời gian học sẽ được rút ngắn và chi phí cũng giảm so với việc học từ đầu. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ đào tạo lái máy xúc linh hoạt theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

Chứng chỉ lái máy xúc có mua được không

Đây là câu hỏi của khá nhiều người muốn có chứng chỉ lái máy xúc. Chúng tôi xin khẳng định không cấp chứng chỉ khi chưa qua đào tạo và sát hạch. Nếu học viên đã biết lái có thể tham gia thi sát hạch để được cấp chứng chỉ lái máy xúc theo đúng quy định của pháp luật. Điều này đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý cho  học viên khi tham gia khóa học. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chứng chỉ được cấp đúng theo quy định, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Học phí lớp học chứng chỉ lái máy xúc

Học phí của lớp học chứng chỉ lái máy xúc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm đào tạo, loại chứng chỉ, nơi đào tạo, trình độ học viên, số lượng học viên.

Vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chứng chỉ lái máy xúc

Học cấp chứng chỉ lái máy xúc

Nội dung học lái máy xúc

 1. Lý thuyết:
 • Cấu tạo động cơ, nguyên lí làm việc của máy xúc
 • An toàn trong vận hành, sử dụng máy xúc, những tai nạn thường gặp phải.
 • Luật giao thông đường bộ
 • Thi lý thuyết

2. Thực hành:

 • Kĩ thuật lái máy xúc
 • Kĩ thuật điều khiển
 • Phương pháp thi công máy xúc
 • Bảo dưỡng, sửa chữa máy xúc
 • Thực hành lái máy xúc
 • Thi sát hạch lái máy xúc

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ vận hành máy xúc (chứng chỉ lái máy xúc), có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngoài khóa học lái máy xúc tại Hà Nội, học lái máy xúc ở TPHCM, chúng tôi cũng liên tục mở các lớp sơ cấp nghề học lái xe nâng, học lái cẩu trục tại Hà Nội, Hải Dương, HCM và các tỉnh khác. Các khóa học cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng LPG.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phone: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Facebook: Chứng chỉ lái máy xúc – Học lái máy xúc

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo nghề vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi, vận hành cầu trục,....; Khóa học kế toán trưởng; Vận hành nhà chung cư; An toàn lao động; Phòng cháy chữa cháy; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105