Học lái xe nâng, cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Hà Nội

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ LÁI XE NÂNG TẠI HÀ NỘI

Lái xe nâng là công việc phổ biến trong các khu công nghiệp.  Công việc lái xe nâng cũng đem lại thu nhập ổn định cho người lao động.  Do đó, nhu cầu học lái xe nâng của học viên cũng ngày càng tăng cao. Vậy muốn học  cấp chứng chỉ lái xe nâng tại Hà Nội thì đăng kí học ở đâu ? Thời gian học như thế nào ? Học phí có đắt không ?… Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Học lái xe nâng tại công ty chúng tôi có những ưu điểm gì ?

Tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á , bất kì học viên nào đủ tuổi, muốn học lái xe nâng đều có thể đăng kí . Chúng tôi luôn mở các lớp học lái xe nâng tại Hà Nội, lớp học lái xe nâng tại Hải Phòng, lớp học lái xe nâng tại Vĩnh Phúc,….Học viên sẽ được đào tạo lái xe nâng từ cơ bản tới nâng cao.  Áp dụng  70% thực hành xen lẫn lý thuyết, giúp người học có thể nắm vững dễ dàng cách lái xe nâng.

Học phí thu theo quy định của Nhà Nước, không phát sinh chi phí ngoài. Đối với các doanh nghiệp đăng kí với số lượng trên 5 học viên sẽ có mức ưu đãi học phí.

Hơn thế nữa, thời gian học linh động, người học có thể  sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa đi học mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Giảng viên dạy lái xe nâng tại Hà Nội đều có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình giảng dạy cho học viên.

Sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể lái xe nâng thành thạo, đủ năng lực để xin việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc  làm việc độc lập.

Chứng chỉ vận hành xe nâng ( chứng chỉ lái xe nâng tại Hà Nội ) sẽ được cấp khi học viên đã hoàn thành khóa học, biết lái xe thành thạo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất về khóa học.
Ngoài ra, Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á cũng liên tục mở các lớp đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề trên toàn quốc như: điện dân dụng, cấp thoát nước, hàn, xì, gò,…..

Các lớp học lái xe nâng tại Nghệ An, học lái x e nâng tại hồ chí mình,…..

Mọi thông tin chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0986.679.105 (Ms Thơm)

Email: tuyensinh.daotaoesc@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan