Học lái xe nâng tại Hòa Bình, cấp chứng chỉ sau khóa học

Đăng ngày 26/03/2024 lúc: 08:44

Xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, kho hàng, công trường xây dựng và nhiều ngành nghề khác. Nhờ vào tính linh hoạt và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa, xe nâng đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Do đó, nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe nâng luôn cao và tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn học lái xe nâng tại Hòa Bình, có thể tham khảo khóa học của chúng tôi.

Đối với các học viên đăng kí theo nhóm, hoặc các công ty có số lượng nhiều, chúng tôi có hình thức đào tạo trực tiếp tại đơn vị học viên yêu cầu.

Đối với các học viên lẻ, chúng tôi có tổ chức mở lớp tại Hà Nội và một số tỉnh khác.

Vì sao nên học lái xe nâng

Xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, kho hàng, công trường xây dựng và nhiều ngành nghề khác. Nhờ vào tính linh hoạt và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa, xe nâng đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Do đó, nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe nâng luôn cao và tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Người lái xe nâng có thể làm việc tại nhiều nơi như nhà máy, kho hàng, công trường xây dựng, cảng biển, sân bay,… Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Bạn cũng có thể tự do lựa chọn nơi làm việc phù hợp với mong muốn và năng lực của mình.

Ngoài ra, nghề lái xe nâng cũng có mức lương ổn định, tùy theo trình độ và kinh nghiệm, công việc không quá nặng nhọc, vất vả.

Mục tiêu khóa học lái xe nâng tại Hòa Bình

Khóa học lái xe nâng của chúng tôi được thiết kế với mục tiêu giúp người học có thể:

  • Hiểu và áp dụng các kiến thức cơ bản về cấu tạo và hoạt động của xe nâng.
  • Lái và vận hành xe nâng với độ an toàn cao.
  • Biết cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ và phương tiện đưa đón hàng hóa.
  • Thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa.
  • Nắm vững quy định về an toàn lao động và phòng chống tai nạn khi làm việc với xe nâng.

Với các kỹ năng và kiến thức thu được sau khóa học, người học có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí tài xế lái xe nâng tại các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Đối tượng học lái xe nâng

Tất cả các cá nhân từ 18 tuổi trở lên, đảm bảo điều kiện sức khỏe, có nhu cầu học lái xe nâng. Là công dân Việt Nam, hoặc công dân nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Cách thức đăng kí

Học viên học lái xe nâng càn chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 03 ảnh 3×4
  • CMT photo
  • Sơ yếu lí lịch
  • Giấy khám sức khỏe

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng kí học lái xe nâng tại Hòa Bình

Học phí học lái xe nâng tại Hòa Bình là bao nhiêu?

Đối với học viên lẻ chưa biết lái, học phí là 3.000.000Đ. Đây là chi phí trọn gói bao gồm chi phí học và cấp chứng chỉ. Không phát sinh thêm chi phí khác.

Đối với học viên đăng kí theo nhóm, hoặc đăng kí theo công ty, học phí cũng sẽ ưu đãi tùy theo số lượng học viên đăng kí.

Ngoài ra, những học viên đã biết lái chi phí sẽ thấp hơn so với học viên chưa biết lái.

Biết lái rồi có cấp luôn chứng chỉ không?

Chúng tôi không cấp luôn chứng chỉ. Với học viên đã biết lái thì thời gian học sẽ rút ngắn hơn so với học viên chưa biết lái. Học viên cần vượt qua bài thi sát hạch để được cấp chứng chỉ.

Thời gian học lái xe nâng là bao lâu?

Với những học viên đăng kí lẻ, chúng tôi có lớp ở Hà Nội, Bắc Giang và một số tỉnh khác. Thời gian học phụ thuộc vào tay lái của học viên. HỌc khi nào học viên đủ khả năng vượt qua bài thi sát hạch.

Chứng chỉ lái xe nâng có thời hạn bao lâu?

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ lái xe nâng có thời hạn vĩnh viễn, sử dụng trên toàn quốc.

Trên đây là thông tinn về khóa học lái xe nâng tại Hòa Bình. Ngoài khóa học lái xe nâng tại Hòa Bình, chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp học lái xe nâng tại Hà Nội, học lái xe nâng tại Bắc Giang, Nghệ An, học lái xe nâng tại HCM,…

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Fanpage: Chứng chỉ lái xe nâng – Học lái xe nâng

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo nghề vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi, vận hành cầu trục,....; Khóa học kế toán trưởng; Vận hành nhà chung cư; An toàn lao động; Phòng cháy chữa cháy; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm
Contact Me on Zalo
0986.679.105