Đăng kí học cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Công tác huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy được các doanh nghiệp  duy trì hàng năm nhằm thường xuyên trang bị và quán triệt người lao động có trách nhiệm tuyệt đối chấp hành các qui định, nội qui về PCCC. Học và cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội là điều kiện bắt buộc đối với nhiều  cơ sở sản xuất và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa không để xảy ra sự cố cháy nổ và xử lý tất cả các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội thường xuyên mở lớp học cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội cho các đơn vị, các nhân có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội.

Tham gia giảng dạy có giảng viên thuộc trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng & Đào Tạo Huấn Luyện Phòng Cháy Chữa Cháy Cứu Nạn, Cứu Hộ – Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy Tp Hà Nội. Tại buổi huấn luyện, các học viên sẽ  được nghe một số văn bản quy phạm pháp luật và tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC & cứu nạn cứu hộ; kiến thức cơ bản về PCCC; kiến thức chung về an toàn PCCC; các trang thiết bị PCCC cơ bản; kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu người bị nạn.

Sau buổi học lý thuyết, dưới sự giúp đỡ và hướng dẫn của Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy, các học viên sẽ  được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy là bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy ( chứng chỉ phòng cháy chữa cháy tại hà nội ) đúng theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn hồ sơ dịch vụ:

  • Tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
  • Tư vấn cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.
  • Tư vấn cấp chứng chỉ giám sát PCCC
  • Tư vấn cấp chứng chỉ thiết kế phòng cháy chữa cháy.
  • Tư vấn cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng PCCC
  • Tư vấn cấp giấy xác nhận kinh doanh dịch vụ PCCC

 

chứng nhận

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan