Đăng kí học lớp phòng cháy chữa cháy thủ tục đơn giản

Đăng ngày 06/12/2023 lúc: 15:47

Lớp phòng cháy chữa cháy là một khóa học quan trọng và cần thiết cho mọi người. Bởi lẽ PCCC là hoạt động mang tính xã hội rộng lớn, có liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội. Với sự gia tăng của các tai nạn liên quan đến cháy nổ, việc có kiến thức và kỹ năng cứu hỏa là rất quan trọng để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Công tác tập huấn PCCC là công tác định kỳ, thường xuyên hàng năm được các cấp, các ngành tổ chức để nhằm trang bị những kiến thức cần thiết cho người dân về PCCC.

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các cá nhân, doanh nghiệp; chúng tôi phối hợp cùng cảnh sát PCCC liên tục mở các lớp phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và một số tỉnh khác.

Mục tiêu lớp phòng cháy chữa cháy

Thông qua khóa học, học viên nắm được vững các qui định của Nhà nước, địa phương, Bộ công an về công tác PCCC; đồng thời góp phần nâng cao năng lực, ý thức, tình thần, các kỹ năng thao tác, cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện PCCC; tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra.

Ngoài việc học cách cứu hỏa, học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách sơ cứu trong trường hợp có người bị thương trong một vụ cháy nổ. Học viên sẽ được học cách cấp cứu cho các trường hợp như bỏng, ngạt khói, và các vết thương do cháy nổ gây ra.

Nội dung lớp phòng cháy chữa cháy

Nội dung khóa học bao gồm:

  • Hệ thống văn bản Nhà nước về công tác PCCC.
  • Tình hình cháy, nổ trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua.
  • Những nguyên nhân gây cháy nổ
  • Giới thiệu thiệu hệ thống PCCC.
  • Cấu tạo, tính năng, tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện chữa cháy.
  • Kỹ chiến thuật chữa cháy; kỹ năng thoát hiểm và các động tác cứu người trong đám cháy.
  • Sơ cấp cứu ban đầu khi bị bỏng, ngạt khói do cháy, nổ gây ra; sử dụng bình chữa cháy dập tắt khay xăng.
Thực hành trong lớp phòng cháy chữa cháy
Thực hành trong lớp phòng cháy chữa cháy

Chứng chỉ sau khóa học

Sau khi hoàn thành lớp phòng cháy chữa cháy, học viên được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, hay được gọi là giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ pccc) có giá trị 5 năm sử dụng trên toàn quốc, đúng theo quy định của pháp luật.

Theo quy định tại Cục Cảnh sát PCCC và CHCN thì giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn hiệu lực, các cá nhân cần đăng ký cấp lại hoặc tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC để được cấp lại.

Nhanh tay đăng kí học lớp phòng cháy chữa cháy để nhận được những ưu đãi tốt nhất về học phí.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo ngh vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi,..; khóa học kế toán trưởng; vận hành nhà chung cư; an toàn lao động; phòng cháy chữa cháy; nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105