Lớp học phòng cháy chữa cháy cho cửa hàng xăng dầu, gas

Công tác tập huấn PCCC là công tác định kỳ, thường xuyên hàng năm được các cấp, các ngành tổ chức để nhằm trang bị những kiến thức cần thiết cho người dân về PCCC, đặc biệt là các ngành kinh doanh xăng dầu, gas, là các ngành có nguy cơ gây cháy nổ cao.

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo của các cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và gas, Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Nam Á phối hợp cùng cảnh sát PCCC liên tục mở các lớp phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc.

Thông qua khóa học, học viên nắm được vững các qui định của Nhà nước, địa phương, Bộ công an về công tác PCCC; đồng thời góp phần nâng cao năng lực, ý thức, tình thần ,các kỹ năng thao tác, cách sử dụng các dụng cụ, phương tiện PCCC; tổ chức chữa cháy kịp thời, có hiệu quả các vụ cháy, nổ xảy ra.

Nội dung khóa học  bao gồm: hệ thống văn bản Nhà nước về công tác PCCC, tình hình cháy, nổ trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua; những nguyên nhân gây cháy nổ  và cách phòng ngừa tại các cơ sở kinh doanh xăng dầu, gas; giới thiệu thiệu hệ thống PCCC; cấu tạo, tính năng, tác dụng, cách bảo quản, sử dụng các loại phương tiện chữa cháy; kỹ chiến thuật chữa cháy; kỹ năng thoát hiểm và các động tác cứu người trong đám cháy, sơ cấp cứu ban đầu khi bị bỏng, ngạt khói do cháy, nổ gây ra; sử dụng bình chữa cháy dập tắt khay xăng.
Sau khi khóa học kết thúc, học viên được cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy ( chứng chỉ phòng cháy chữa cháy ) có giá trị 2 năm trên toàn quốc, đúng theo quy định của pháp luật.

Nhanh tay đăng kí học lớp phòng cháy chữa cháy để nhận được những ưu đãi tốt nhất về học phí.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NAM Á

Phone: 0989.765.860 (Mr Luận)

Email: tuyensinh.daotaoesc@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

 

 

Chứng chỉ huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Chứng chỉ nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Bài Viết Liên Quan