Mở lớp học cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc theo NĐ 136

Đăng ngày 28/11/2023 lúc: 09:00

Giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc là cần thiết đối với nhiều cá nhân, tổ chức được quy định trong điều 33, nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Căn cứ Luật phòng cháy chữa cháy năm 2001; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2013.

Căn cứ Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều và biện pháp thi hành của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy;

Căn cứ Nghị định số 83/2017/NĐ-CP ngày 18/7/2017 của Chính Phủ quy định về công tác Cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy; Căn cứ Thông tư số 149/2020/TT-BCA ngày 31/12/2020 của Bộ Công an quy đinh chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC;

Căn cứ Thông tư 08/2018/TT-BCA ngày 05/3/2018 của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 83/2017/NĐ-CP ngày 18/7/2017 của Chính phủ;

Nhằm phổ biến Luật phòng cháy, chữa cháy và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan công tác phòng cháy, chữa cháy, trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với các cá nhâ, tổ chức có nhu cầu, chúng tôi kết hợp với cảnh sát PCCC và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng PCCC – Trường Đại học PCCC- Bộ Công an tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

Mục tiêu khóa học

Tại lớp tập huấn, các thành phần tham gia đã được cập nhật nhiều nội dung về các văn bản pháp quy của Nhà nước, ngành, địa phương về công tác PCCC&CNCH; các biện pháp an toàn PCCC chợ; an toàn khí gas, xăng, dầu; kiến thức cơ bản về cháy, nổ; quy trình cứu chữa một vụ cháy.

Sau khóa học, các học viên đều nắm vững những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, sử dụng thuần thục các phương tiện phòng cháy chữa cháy tại chỗ cũng như những nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Qua đó có các biện pháp phòng tránh triệt để các nguy cơ cháy nổ xảy ra.

Nội dung học và cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc

– Kiến thức pháp luật, kiến thức về phòng cháy và chữa cháy phù hợp với từng đối tượng;

– Phương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy;

– Biện pháp phòng cháy; biện pháp, chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy;

– Phương pháp xây dựng và thực tập phương án chữa cháy;

– Phương pháp bảo quản, sử dụng các phương tiện phòng cháy và chữa cháy;

– Phương pháp kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Học phí học và cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc

Học phí tùy theo số lượng học viên đăng kí. Với các đơn vị, tổ chức đăng kí với số lượng nhiều sẽ nhận được mức phí ưu đãi.

mau giay huan luyen nghiep vu pccc 1
Mẫu giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc

Thời hạn giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc

Được quy định tại khoản 13, điều 33 nghị định 136/2020/NĐ-CP. Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy do Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an cấp tỉnh, Công an cấp huyện cấp và có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước trong thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn này, phải huấn luyện lại để được cấp Chứng nhận mới.

Ngoài lớp học cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ PCCC, chúng tôi cũng thường xuyên mở các lớp huấn luyện an toàn lao động, vận hành nhà chung cư, đấu thầu, vận hành xe nâng, Vận hành cầu trục, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng,….

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đào tạo, cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo ngh vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi,..; khóa học kế toán trưởng; vận hành nhà chung cư; an toàn lao động; phòng cháy chữa cháy; nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105