Hồ sơ học giấy chứng nhận tập huấn pccc

Đăng ngày 01/12/2023 lúc: 16:01
ho so hoc giay chung nhan tap huan pccc

Giấy chứng nhận tập huấn pccc là điều kiện cần thiết đối với nhiều các cá nhân, tổ chức, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý  về công tác phòng cháy chữa cháy và phát huy vai trò của lực lượng PCCC cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời có hiệu quả;

Đào tạo  huấn luyện nghiệp vụ PCCC  giúp người học có thêm kiến thức, kỹ năng về PCCC, CNCH mà còn góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong việc tổ chức thực hiện công tác đảm bảo an toàn PCCC và CNCH, hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ tại nơi làm việc.

Đối tượng học giấy chứng nhận tập huấn pccc

  • Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu huấn luyện nghiệp vụ pccc
  • Cá cá nhân được quy định trong khoản 1, điều 33 trong nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Nội dung khóa học cấp giấy chứng nhận tập huấn pccc

  1. Tham gia khóa học, các học viên  được giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về phòng cháy và chữa cháy, hướng dẫn sử dụng các phương tiện phòng cháy và chữa cháy, kiến thức về hoạt động cứu nạn cứu hộ, một số kỹ năng, phương pháp cứu nạn cứu hộ, sơ cấp cứu người bị nạn trong các trường hợp có thể xảy ra….
  2. Sau khi được học tập lý thuyết, các học viên được trực tiếp thực hành thao tác, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cơ bản. Kết thúc chương trình huấn luyện, các học viên tham gia thực hiện làm bài kiểm tra huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho đội PCCC cơ sở.
  3. Sau khi  tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học và hướng dẫn của giảng viên, làm bài kiểm tra đạt yêu cầu, các học viên sẽ được cấp giấy giấy chứng nhận tập huấn pccc.

Lệ phí cấp giấy chứng nhận huấn luyện pccc

  • Kinh phí tổ chức huấn luyện cấp giấy chứng nhận huấn luyện pccc do cơ quan, tổ chức, cơ sở hoặc cá nhân tham gia huấn luyện chịu trách nhiệm.
  • Chi phí phụ thuộc theo số lượng học viên đăng kí. Với số lượng học viên đăng kí từ 3 người trở lên, học phí sẽ được ưu đãi hơn.

Mẫu giấy chứng nhận tập huấn pccc

giấy chứng nhận tập huấn pccc

giay chung nhan huan luyen nghiep vu pccc 2
Giấy chứng nhận tập huấn pccc

Hồ sơ cấp giấy chứng nhận tập huấn pccc

Đối với cơ sở huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy tổ chức huấn luyện: Văn bản đề nghị kiểm tra, cấp chứng nhận huấn luyện (Mẫu số PC21); kế hoạch, chương trình, nội dung huấn luyện; danh sách trích ngang lý lịch của người đã được huấn luyện;

b) Đối với cơ quan, tổ chức, cơ sở đề nghị cơ quan Công an hoặc cơ sở huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy tổ chức huấn luyện: Văn bản đề nghị huấn luyện, kiểm tra, cấp chứng nhận huấn luyện (Mẫu số PC22); danh sách trích ngang lý lịch của người đăng ký huấn luyện;

c) Đối với cá nhân có nhu cầu được huấn luyện và cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy: Văn bản đề nghị huấn luyện, kiểm tra, cấp chứng nhận huấn luyện (Mẫu số PC23).

Chứng nhận huấn luyện sau khóa học

Giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ pccc do Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an cấp tỉnh, Công an cấp huyện cấp và có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước trong thời hạn 05 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn này, phải huấn luyện lại để được cấp Chứng nhận mới.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đào tạo cấp giấy chứng nhận huấn luyện pccc có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng liên tục mở các lớp huấn luyện an toàn lao động, quản lý vận hành nhà chung cư, vận hành xe nâng, vận hành cầu trục,…

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0986.679.105 nhé!

Bài viết liên quan

Đào tạo cấp chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về công tác phòng [...]

Đăng kí lớp học phòng cháy chữa cháy mới nhất

Căn cứ điều 33, nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 về Luật PCCC. Căn cứ theo [...]

Đăng kí học và cấp chứng chỉ huấn luyện pccc chuyên nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm đến chứng chỉ huấn luyện PCCC có thể tham khảo [...]

Đăng kí học cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ pccc mới nhất

Giấy chứng nhận nghiệp vụ pccc là điều kiện cần thiết đối với nhiều cá [...]

Thủ tục học và cấp giấy chứng nhận huấn luyện pccc uy tín

Học và lấy giấy chứng nhận huấn luyện pccc đang là nhu cầu của khá [...]

Mở lớp học cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc theo NĐ 136

Giấy huấn luyện nghiệp vụ pccc là cần thiết đối với nhiều cá nhân, tổ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105