Trường học lái xe nâng ở Bình Dương uy tín

Đăng ngày 28/11/2023 lúc: 15:22

Học lái xe nâng ở Bình Dương đang là nhu cầu của khá nhiều người. Bởi lẽ nghề lái xe nâng là một nghề có triển vọng phát triển tốt trong tương lai với sự phát triển của ngành công nghiệp và cần thiết cho sản xuất và vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương. Một trong những lý do chính là sự tăng trưởng của các công trình xây dựng, khu công nghiệp và kho hàng, điều này tạo ra nhu cầu cho những người lái xe nâng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các công ty cũng cần những người lái xe nâng để hoạt động trong các khu vực của họ, đặc biệt là trong các nhà máy, xí nghiệp và kho hàng. Chính vì vậy nhu cầu học lái xe nâng ở Bình Dương của các cá nhân, doanh nghiệp khá nhiều.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học lái xe nâng ở Bình Dương, chúng tôi liên tục mở các  lớp đào tạo ái xe nâng cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ học được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành người lái xe nâng chuyên nghiệp.

Học lái xe nâng ở Bình Dương
Học lái xe nâng ở Bình Dương

Ai có thể học lái xe nâng

 • Bất kì ai có nhu cầu đảm bảo các điều kiện sau đều có thể tham gia học lái xe nâng.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ sức khỏe phù hợp với nghề lái xe nâng.

Học phí học lái xe nâng ở Bình Dương như thế nào

Học phí được thu theo quy định của Nhà nước. Phí học lái xe nâng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian học, số lượng học viên và trình độ của học viên.

Đối với học viên đã biết lái xe nâng, thời gian học và mức học phí sẽ ít hơn với học viên học ban đầu.

Đặc biệt các học viên đăng kí theo nhóm, hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo số lượng nhiều cũng được hưởng mức học phí ưu đãi.

Với những doanh nghiệp có số lượng học viên từ 5 người trở lên, chúng tôi hỗ trợ đào tạo và sát hạch trực tiếp tại doanh nghiệp. Có xuất hóa đơn đầy đủ.

Chương trình học lái xe nâng ở Bình Dương

 • Giới thiệu về xe nâng và các loại xe nâng.
 • An toàn khi sử dụng xe nâng.
 • Hướng dẫn sử dụng các bộ phận của xe nâng và các bộ điều khiển.
 • Các kỹ năng lái xe nâng.
 • Thực hiện lái xe nâng cao trên đường thử và trong các hoạt động sản xuất.
 • Kiểm tra cuối khóa.

Thủ tục học

Học viên cần cung cấp giấy tùy thân, đăng ký học và thanh toán học phí. Chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên mô hình xe và thiết bị học tập, giảng viên sẽ giảng dạy về kiến thức và kỹ năng lái xe nâng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ  tham gia sát hạch và được cấp chứng chỉ lái xe nâng,. chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm:

 • 3 ảnh 3×4.
 • CMT (CCCD) photo.
 • Sơ yếu lí lịch.

Ngoài các lớp học lái xe nâng ở Bình Dương, chúng tôi cũng liên tục mở các khóa học vận hành nồi hơi, vận hành máy nén khí ở Bình Dương. Các lớp học lái xe nâng ở tphcm, học lái xe nâng ở Hà Nội….Các cá nhân, đơn vị có nu cầu đào tạo liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

ĐT, Zalo: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ lái xe nâng 

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo nghề vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi, vận hành cầu trục,....; Khóa học kế toán trưởng; Vận hành nhà chung cư; An toàn lao động; Phòng cháy chữa cháy; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105