Học nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, lớp chứng chỉ kinh doanh xăng dầu uy tín

Đăng ngày 05/12/2023 lúc: 14:27

Lớp chứng chỉ kinh doanh xăng dầu được chúng tôi thường xuyên mở hàng tháng, với mong muốn đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhiều học viên.

Căn cứ theo Nghị định 84/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu.

Căn cứ theo nhu cầu đào tạo nhân viên bán hàng xăng dầu của các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, Chúng tôi phối hợp cùng các trường trực thuộc Bộ công thương mở các lớp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc.

Mục tiêu của khóa học

Nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác kinh doanh xăng dầu  cho các học viên, đồng thời nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

chứng chỉ kinh doanh xăng dầu
Học lớp chứng chỉ kinh doanh xăng dầu

Học phí của lớp chứng chỉ kinh doanh xăng dầu là bao nhiêu

Học phí này phụ thuộc vào số lượng học viên đăng kí mỗi lớp. Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo với số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline: 0986 679 105  để nhận được ưu đãi tốt nhất về khóa học.

Nội dung đào tạo của lớp chứng chỉ kinh doanh xăng dầu

Tham gia khóa học, các học viên được trang bị kiến thức nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, gồm các chuyên đề: Thương phẩm học xăng dầu; an toàn PCCC, an toàn lao động và môi trường; nghiệp vụ kỹ thuật xăng dầu; pháp luật trong kinh doanh xăng dầu; nghiệp vụ kế toán cửa hàng xăng dầu.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu; bài giảng với nhiều hình ảnh minh họa, giúp học viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cơ bản đến nâng cao về xăng dầu.

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, làm các bài kiểm tra cuối khóa, sau khi đtạ đủ điểm tốt nghiệp, học viên được cấp  chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, có giá trị trên toàn quốc.

Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:

Phone: 0986 679  105 (Ms Thơm)

Email: thom.viendaotao@gmail.com

Skype: thom.viendaotao

Website: daotaocapchungchi.vn

Facebook: Chứng chỉ kinh doanh xăng dầu

 

Về Tác giả

Tư vấn viên
Tư vấn các khóa học: Đào tạo ngh vận hành xe nâng, vận hành máy xúc, vận hành nồi hơi,..; khóa học kế toán trưởng; vận hành nhà chung cư; an toàn lao động; phòng cháy chữa cháy; nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu.
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.679.105